CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Đoàn kiểm tra của tỉnh đánh giá kết quả xây dựng NTM tại huyện Thống Nhất

Chiều 12/8/2019, Đoàn kiểm tra của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Thống Nhất nhằm đánh giá, rà soát các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi làm việc (12).jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Theo đó, tại buổi làm việc, đại diện các sở ban ngành của tỉnh phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của huyện tiến hành kiểm tra, đánh giá, rà soát tất cả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện và kiểm tra thực tế một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã. Qua rà soát, nhìn chung các tiêu chí được giữ vững theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Tại buổi làm việc, đoàn cũng lưu ý địa phương tiếp tục rà soát lại hồ sơ, sổ sách tất cả các tiêu chí; cập nhật, bổ sung số liệu mới ở một số tiêu chí; sắp xếp, lưu trử hồ sơ một cách khoa học.

Nhật Quang