CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
​Trao 164 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 16/8/2019, công an huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện tổ chức hội thao nhân kỷ niệm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2019); 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 14 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019). Tham dự hội thao có các đồng chí: Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận-Phó giám đốc công an tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; thượng tá Nguyễn Hải Âu-Trưởng công an huyện.

Thượng tá Nguyễn Hải Âu-trưởng công an huyện tặng hoa và cờ cho các đơn vị tham gia hội thao.jpg
Thượng tá Nguyễn Hải Âu-trưởng công an huyện tặng hoa

và cờ cho các đơn vị tham gia hội thao

Tại hội thao, từ các nguồn vận động và sự đóng góp tích cực của cán bộ, chiến sỹ, công an huyện Thống Nhất đã trao 164 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 262 triệu đồng.

Phó giám đốc Công an tỉnh Đại tá Trần Thị  Ngọc Thuận trao xe dạp cho các em học sinh.jpg
​Phó giám đốc Công an tỉnh Đại tá Trần Thị  Ngọc Thuận trao xe dạp cho các em học sinh

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-trao xe đạp cho các em học sinh.jpg
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-trao xe đạp cho các em học sinh

Hội thao cũng đã diễn ra hai bộ môn bóng chuyền, bóng đá giữa các đơn vị gồm: Công an huyện Thống Nhất; Công an huyện Trảng Bom; trạm cảnh sát giao thông Suối Tre; kho K6 và Hội sinh viên TP.Hồ Chí Minh.

Các đơn vị giao lưu bóng đá.jpg

Các đơn vị giao lưu bóng đá

Nhật Quang