TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
​Ngày hội thiếu nhi dân tộc lần thứ 8

Ngày 23/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, Huyện đoàn, Phòng Dân tộc, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp tổ chức ngày hội “Thiếu nhi dân tộc” huyện lần thứ 8 năm 2019.

Các em thiếu nhi dân tộc thiểu số nhận quà từ nhà tài trợ tại Hội nghị.jpg
Các em thiếu nhi dân tộc thiểu số nhận quà từ nhà tài trợ tại Hội nghị

Tham dự ngày hội có 250 em đội viên, học sinh là người dân tộc đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Tại đây, cùng với cán bộ đoàn của các xã, các em được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng như: đố vui, kéo co. Đồng thời, các em còn được khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí.

Cũng trong dịp này, các đơn vị tài trợ trao gần 300 phần quà có giá trị với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng cho các em.

Triệu Quyên