Thứ 6 - 26/02/2016
TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thông qua kế hoạch tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Chiều 27/8/2019, Ban Chỉ đạo công tác dân vận huyện Thống Nhất đã tổ chức cuộc họp với các thành viên nhằm đánh hoạt động của Ban Chỉ đạo trong quý II; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2019. Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác dân vận dự và chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác dân vận phát biểu tại buổi làm việc.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác dân vận phát biểu tại buổi làm việc

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo, trong quý II/2019 các cơ quan đơn vị trong huyện đã chủ động xây dựng các kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, nỗi bật là các hoạt động như: Tổ chức thành công Lễ công bố Nghị quyết thành lập Thị trấn Dầu Giây; ra quân làm công tác dân vận; thực hiện việc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân.

Các phong trào thi đua dân vận khéo đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân tham gia, đến thời điểm này toàn huyện đã có 145 mô hình điển hình tiêu biểu, trong đó có 6 mô hình được triển khai, nhân rộng.

Tại hội nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận, đóng góp ý kiến về kế hoạch tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019; 20 năm ngày dân vận cả nước; các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo kế hoạch, tại buổi họp mặt kỷ niệm sẽ có các hoạt động như: Hội thi ẩm thực; tặng quà cho các gia đình khó khăn; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân và khen thưởng các cá nhân, điển hình dân vận khéo.

 

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​