NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).

Mới đây, UBND huyện đã có buổi cuộc họp với các ngành thông qua dự thảo Báo cáo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 08-NQ/HU và Nghị quyết 01-NQ/HU và đề cương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN giai đoạn 2015-2020. Ông Nguyễn Văn Quang-CT.UBND huyện đã chủ trì cuộc họp

Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị theo Giấy mời số 188/GM-UBND ngày 22/8/2019.

Tại cuộc họp các ngành đã cho ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 08-NQ/HU và Nghị quyết 01-NQ/HU và đề cương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN giai đoạn 2015-2020.

thong qua dthao.jpg

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Quang -Chủ tịch.UBND huyện đánh giá cao Văn phòng HĐND-UBND huyện về công tác chuẩn bị dự thảo các Báo cáo và đề cương để trình bày tại cuộc họp, cũng như sự tập trung trí tuệ của các đại biểu tham dự tại cuộc họp đã đóng góp những ý kiến sát thực, phù hợp với tình hình chung của huyện. Chủ tịch UBND huyện đề nghị Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tham dự họp, hoàn chỉnh báo cáo, đề cương để trình Huyện ủy đúng thời gian quy định.

​Thuận Nguyễn