Thứ 6 - 26/02/2016
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
UBND huyện họp với các ngành thông qua dự thảo Báo cáo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 08-NQ/HU và Nghị quyết 01-NQ/HU và đề cương bái cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN giai đoạn 2015-2020

Mới đây, UBND huyện đã có buổi cuộc họp với các ngành thông qua dự thảo Báo cáo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 08-NQ/HU và Nghị quyết 01-NQ/HU và đề cương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN giai đoạn 2015-2020. Ông Nguyễn Văn Quang-CT.UBND huyện đã chủ trì cuộc họp

Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị theo Giấy mời số 188/GM-UBND ngày 22/8/2019.

Tại cuộc họp các ngành đã cho ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 08-NQ/HU và Nghị quyết 01-NQ/HU và đề cương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN giai đoạn 2015-2020.

thong qua dthao.jpg

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Quang -Chủ tịch.UBND huyện đánh giá cao Văn phòng HĐND-UBND huyện về công tác chuẩn bị dự thảo các Báo cáo và đề cương để trình bày tại cuộc họp, cũng như sự tập trung trí tuệ của các đại biểu tham dự tại cuộc họp đã đóng góp những ý kiến sát thực, phù hợp với tình hình chung của huyện. Chủ tịch UBND huyện đề nghị Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tham dự họp, hoàn chỉnh báo cáo, đề cương để trình Huyện ủy đúng thời gian quy định.

 ​Thuận Nguyễn


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​