NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Viếng đền thờ Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9

Ngày 28/8/2019, huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến thắp hương viếng đền thờ liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Thống Nhất đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Các đại biểu tham dự lễ viếng.jpg
Các đại biểu tham dự lễ viếng

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể đã thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thống Nhất đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, không ngừng nỗ lực xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Được biết, đền thờ Liệt sĩ huyện Thống Nhất là nơi ghi danh gần 700 anh hùng Liệt sĩ ở khắp mọi Miền của đất nước đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Nhật Quang