Thứ 6 - 26/02/2016
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa thông tin (28/8/1945 - 28/8/2019).

Chiều 27/8/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa thông tin (28/8/1945 - 28/8/2019).

Quang cảnh buổi họp mặt (1) (1).jpg
Quang cảnh buổi họp mặt 

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm ngành Văn hóa và Thông tin Việt Nam. Lịch sử ngành Văn hóa và thông tin từ khi ra đời đến nay luôn gắn liền với lịch sử dân tộc, gắn liền với sự nghiệp giải phóng, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Trải qua 74 năm xây dựng trưởng thành, ngành Thông tin và Truyền thông đã không ngừng lớn mạnh toàn diện, đạt được thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin.

Cùng sự phát triển chung của tình Đồng Nai, ngành Văn hóa và Thông tin huyện Thống Nhất không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, từng bước khẳng định vai trò, vị trí và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của huyện.

Đến nay sau 15 thành lập và đi vào hoạt động, ngành Văn hóa và thông tin huyện đã đạt được những kết quả nhất định, các thiết chế văn hóa từ huyện đến cơ sở được đầu tư xây dựng khang trang, đầy đủ thiết bị, đạt chuẩn theo quy định. Duy trì hoạt động 59 câu lạc bộ thể dục thể thao, 66 đội văn nghệ, 26 sân bóng chuyền, 62 sân cầu lông. Công tác phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin tiếp tục đạt được những mục tiêu quan trọng, trọng tâm là việc triển khai xây dựng Chính quyền điện tử và đô thị thông minh, góp phần từng bước tạo môi trường xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, tăng cường tính minh bạch, công khai, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy cải cách hành chính,...

Trước đó, để chào mừng Ngày truyền thống ngành văn hóa và thông tin, Phòng văn hóa đã tổ chức giao lưu thể thao văn nghệ với 03 nội dung là bóng chuyền và kéo co và hát karaoke. Tại buổi họp mặt đã tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong đợt giao lưu.

Các vận động viên tranh tài ở bộ môn bóng chuyền.jpg
Các vận động viên tranh tài ở bộ môn bóng chuyền

Tranh tài ở bộ môn kéo co.jpg
Tranh tài ở bộ môn kéo coBá Trực

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​