NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Ngày 3/9/2019, tại buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 9 Hội đặc thù-xã hội huyện Thống Nhất. Đồng chí Vũ Thị Yến-Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Bí thư Đảng bộ MTTQ và các đoàn thể huyện đã đến dự trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Bo-sinh năm 1949, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ các Hội đặc thù-xã hội huyện.

Đồng chí Vũ Thị Yến-trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Bo.jpg
Đồng chí Vũ Thị Yến-trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Bo

Việc trao huy hiệu Đảng cho đảng viên là niềm vinh dự tự hào cho bản thân và Đảng bộ khối. Tại buổi lễ đồng chí bí thư Đảng bộ MTTQ và các đoàn thể huyện mong muốn đồng chí Nguyễn Viết Bo tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của bản thân, gia đình; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là công tác khuyến học, khuyến tài tại địa phương.

Các đồng chí chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.jpg
Các đồng chí chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Nhật Quang