Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đồng chí Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Thống Nhất

Ngày 4-9-2019, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, cùng đại diện các ban đảng, các sở, ngành đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Thống Nhất về kết quả thực hiện Nghị quyết số 12 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 08 của Huyện ủy trong 8 tháng năm 2019. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Quang cảnh buổi làm việc (13).jpg
Quang cảnh buổi làm việc 

Theo báo cáo của huyện Thống Nhất, thực hiện các nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy từ đầu năm đến nay đã có 18/46 chỉ tiêu đạt và vượt; giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tăng 20%; thương mại - dịch vụ tăng gần 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt hơn 194 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch. Tập trung thực hiện tốt các công trình, dự án trọng điểm; tích cực kêu gọi đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường được tập trung chỉ đạo khá quyết liệt.

Bên cạnh đó, huyện cũng tập trung mọi nguồn lực để xây dựng nông thôn mới nâng cao, đến nay xã Quang Trung và Xuân Thiện đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; tình hình an ninh trật tự được giữ vững ổn định.

Song song đó công tác xây dựng Đảng đạt được kết quả đồng bộ trên các mặt tư tưởng, chính trị; công tác dân vận tiếp tục đạt một số kết quả khá toàn diện nhất là trên lĩnh vực dân vận chính quyền.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, UBND huyện Thống Nhất đã kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo tỉnh một số vấn đề liên quan đến mời gọi đầu tư khu công nghiệp Gia Kiệm;  kiến nghị chủ đầu tư dự án nút giao thông cầu vượt Dầu Giây sớm bố trí đủ số tiền bồi thường để sớm chi trả cho người dân nhằm nhanh chóng hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng giúp công trình sớm hoàn thành đưa vào vận hành.

Đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi làm việc.jpg
Đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà huyện Thống Nhất đã đạt được trong việc thực hiện các chỉ tiêu theo nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy trong 8 tháng năm 2019.  Trong những tháng còn lại của năm 2019, đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy yêu cầu huyện Thống Nhất cần thực hiện việc chi trả tiền hỗ trợ cho người chăn nuôi có heo bị chết vì dịch bệnh heo Châu Phi cần chặt chẽ, đúng đối tượng, đề ra được nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ người chăn nuôi chuyển đổi nghề nghiệp hiệu quả. Tiếp tục rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 cũng như cả nhiệm kỳ theo nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy nhằm tích cực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch. Tiếp tục làm tốt việc chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp trong đó chú trọng 2 nhiệm vụ trọng tâm là nội dung văn kiện đại hội và công tác cán bộ. Triển khai có hiệu quả nghị quyết số 18 và 19 về sắp xếp bộ máy chính quyền và tinh giản biên chế. Thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác dân vận. Tăng cường công tác nắm tình hình và chú trọng việc lựa chọn các chủ đề đối thoại và tiếp công dân…


 Bá Trực

 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168