NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Trường THPT Kiệm Tân- Khai giảng năm học mới.

Ngày 5/9/2019, Trường THPT Kiệm Tân đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang tặng quà của UBND huyện cho trường THPT Kiệm Tân.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Quang tặng quà của UBND huyện cho trường THPT Kiệm Tân

Trong năm học 2018- 2019, thầy và trò trường THPT đã cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ với 30% học sinh có học lực khá giỏi, 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, tốt nghiệp THPT, học sinh đậu vào các trường CĐ, ĐH ngày một tăng cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư xây dựng đồng bộ.

Quang cảnh lễ khai giảng.jpg

Quang cảnh lễ khai giảng

Năm học 2019-2020, thầy và trò Trường THPT Kiệm Tân phấn đấu xây dựng môi trường làm việc khoa học, đậm chất nhân văn; tiếp tục đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp, chú trọng giáo dục giá trị, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc mừng năm học mới

của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai

Dịp này, từ các nguồn vận động nhà trường đã trao 18 suất học bổng và 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn…