NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Thăm và hỗ trợ 11 công đoàn viên khó khăn bị bệnh hiểm nghèo

Ngày 6/9/2019, đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm và tặng quà 11 trường hợp là đoàn viên, công nhân viên lao động bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các đoàn viên bị bệnh ung thư 3 triệu đồng/người; hỗ trợ các đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo 2 triệu đồng/người. Đoàn đề nghị Công đoàn cơ sở quan tâm, tham mưu với lãnh đạo đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp bố trí, tạo điều kiện cho những đoàn viên mắc bệnh công việc phù hợp.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các công đoàn viên.jpg
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các công đoàn viên

Đây là hoạt động thiết thực, nhân văn và khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động, để họ yên tâm gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Bá Trực