NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi có hoàn cảnh có khăn.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên địa bàn tỉnh, tối ngày 9/9/2019, tại trung tâm văn hóa thể thao xã Quang Trung. Huyện đoàn Thống Nhất phối hợp với xã Quang Trung tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm 2019”, cho hơn 300 em học sinh trên địa bàn huyện tham dự. Dự và chung vui với các em thiếu nhi tại đêm hội còn có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy, Vũ Thị Yến, UVTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tại chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, xem biểu diễn lân - sư -rồng.

Tiết mục biểu diễn lân sư rồng tại đêm hội.jpg
Tiết mục biểu diễn lân sư rồng tại đêm hội

Trò chơi đố vui có thưởng tại đêm hội.jpg
​Trò chơi đố vui có thưởng tại đêm hội

Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao tặng 42 chiếc xe đạp và bánh trung thu cho 42 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Tặng hơn 300 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn cho các em học sinh tham dự chương trình. Tổng kinh phí của đợt tặng quà là gần 200 triệu đồng được Huyện đoàn vận động công ty TNHH ô tô Hyundai Ngọc Phát tài trợ.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư huyện ủy và đại diện nhà tài trợ trao xe đạp.jpg
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy và đại diện nhà tài trợ

trao xe đạp và bánh trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh

khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em thiếu nhi, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ấm cúng nhân dịp rằm trung thu. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên đồng hành và sẻ chia những khó khăn vất vả cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dược tiếp tục đến trường.

Bá Trực