Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Ngày 11-9-2019, Ban Thường vụ huyện ủy Thống Nhất tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, các đại biểu được thông qua Quyết định chuẩn y của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đối với chức danh ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất. Theo đó, đồng chí Trần Văn Danh Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất nhiệm kỳ 2015-2020.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy chụp hình chung với đồng chí Trần Văn Danh.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trần Văn Danh hứa trước các cấp lãnh đạo, sẽ hết sức trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; khi nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và những năm tiếp theo.

Bá Trực