NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
​Vui hội trăng rằm

Tối 12/9/2019, Công đoàn Trung tâm VH, TT&TT huyện tổ chức vui hội trăng rằm nhân dịp tết Trung thu 2019.

Các em thiếu nhi tham gia vui hội trăng rằm.jpg
Các em thiếu nhi tham gia vui hội trăng rằm

Tại đây gần 40 em thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm VH,TT&TT huyện đã tham gia các hoạt động ý nghĩa như: trò chơi có thưởng, xem biểu diễn lân-sư-rồng; rước đèn Trung thu.

Một tiết mục biểu diễn lân-sư-rồng.jpg
​Một tiết mục biểu diễn lân-sư-rồng

Trước đó, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm đã trao 34 hộp bánh trung thu cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ, viên chức và người lao động; thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn tại cơ quan, đơn vị.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai