CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Trường ĐH Công nghệ Miền đông trao bằng tốt nhiệp Đại học cho 481 sinh viên

Ngày 15-9-2019, Trường đại học công nghệ Miền Đông (thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2019 cho 481 sinh viên các ngành: Dược, tiếng Anh, Kinh tế. Trong đó, có 2 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc toàn khóa, 25 sinh viên đạt loại giỏi toàn khóa.

Quang cảnh buổi lễ.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng cho các giảng viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc toàn khóa.

PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng trao khen thưởng cho 2 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa tại buổi lễ.jpg
PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường ĐHCN Miền Đông

trao khen thưởng cho 2 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa tại buổi lễ

PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường đại học công nghệ Miền Đông cho biết, cùng với tiếp tục đầu tư, hiện đại hóa cơ sở vật chất, thời gian qua nhà trường tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng thực hành tại các công ty dược, bệnh viện cho sinh viên theo học ngành Dược.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên các ngành: Tiếng Anh, Kinh tế có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với thực tế, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng.

Nhật Quang​