​Họp Tiểu ban văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Ngày 17/9/2019, Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức họp thành viên Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự cuộc họp có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Trưởng tiểu ban; các đồng chí thành viên Tiểu ban văn kiện.

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban văn kiện đã đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo hướng dẫn đề cương văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó tập trung vào 7 nhóm vấn đề theo đề cương bao gồm: Phát triển KT-XH, bảo vệ môi trường; giáo dục-khoa học công nghệ; văn hóa-xã hội; nội chính, QPAN; xây dựng chính quyền; công tác dân vận; xây dựng Đảng.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban-Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban đề nghị các thành viên Tiểu ban tiếp tục nghiên cứu, đóng góp ý kiến để sớm hoàn thiện đề cương; nghiên cứu, lực chọn những vấn đề thực tiễn, những lợi thế của địa phương để đưa vào đề cương; tập trung đánh giá các chỉ tiêu xây dựng Đảng, những bài học kinh nghiệm…

Nhật Quang