Cảnh sát giao thông giúp dân dọn dẹp đá rơi vãi trên quốc lộ.

Vào khoảng 10h 30 phút trưa ngày 18/9/2019, tại Km0+500, quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất một xe tải chở đá xây dựng 1x2 lưu thông theo hướng Định Quán - Dầu Giây đến địa điểm trên đã làm rơi vãi một lượng lớn đá trên thùng xe xuống đường kéo dài khoảng 150 mét. Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện Thống Nhất đã có mặt kịp thời điều tiết giao thông, cùng với người dân tại khu vực tận dụng các dụng cụ như cuốc, chổi tre tiến hành dọn dẹp số đá vương vãi xuống lòng đường. sau hơn 30 phút tiến hành dọn dẹp, số đá vương vãi đã được người dân và lực lượng cảnh sát giao thông dọn dẹp sạch sẽ trả lại sự an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đang cùng người dân dọn dẹp đá rơi xuống đường 1.jpg

Hành động đẹp của lực lượng CSGT huyện Thống Nhất đã nhận được sự tán thưởng của người dân thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đang cùng người dân dọn dẹp đá rơi xuống đường.jpg

Bá Trực