Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ 2020

Nhằm đảm bảo cho công tác chuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020 đạt kết quả cao. Sáng 24/9/2019, HĐNV quân sự huyện Thống đã tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ cấp huyện năm 2020 đối với Thị trấn Dầu Giây và xã Hưng Lộc. Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch HĐNV quân sự huyện Nguyễn Văn Quang dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị (36).jpg
Quang cảnh hội nghị 

Tại hội nghị, Ban chỉ huy quân sự huyện, cơ quan thường trực HĐNV quân sự huyện đã quán triệt các nội dung, tiêu chuẩn xét duyệt nhập ngũ năm 2020 của Quân khu 7; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cũng như các văn bản liên quan.

Tiếp đó, các thành viên HĐNV quân sự huyện đã tiến hành rà soát các đối tượng nằm trong diện miễn, hoãn, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự đã được HĐNV quân sự thị trấn Dầu Giây, xã Hưng Lộc xét duyệt trước. Qua xét duyệt cấp huyện, thị trấn Dầu Giây có 271 thanh niên, xã Hưng Lộc có 243 thanh niên đủ điều kiện thực hiện các bước tiếp theo cũng như tham gia các đợt khám sức khỏe theo quy định.

Buổi chiều cùng ngày, HĐNV quân sự huyện tiếp tục xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ cấp huyện năm 2020 đối với hai xã: Lộ 25 và Xuân Thiện.

 

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​