​Hội thi văn nghệ người cao tuổi năm 2019.

Ngày 26/9/2019, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện đã phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện tổ chức hội thi văn nghệ người cao tuổi năm 2019. Tới dự có ông Mai Văn Hiền – Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội thi (4).jpg
Toàn cảnh hội thi

Tham dự hội thi có trên 200 nam, nữ diễn viên, nhạc công đại diện hội người cao tuổi 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hội thi hơn 30 tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều loại hình như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa và ca múa…với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và phong trào thi đua “tuổi cao, gương sáng” của các cấp hội người cao tuổi.

Một tiết mục trong hội thi (2).jpg
Một tiết mục trong hội thi

Tiết mục song ca tham gia hội thi.jpg
Tiết mục song ca tham gia hội thi

Theo đánh giá của ban tổ chức các tiết mục tham dự hội thi đều được dàn dựng nghiêm túc, công phu, sáng tạo thể hiện qua nhiều hình thức nghệ thuật phong phú, đa dạng, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, tạo được dấu ấn nghệ thuật, giàu ý nghĩa về nội dung.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc đơn vị xã Bàu Hàm 2.

Trao giải cho các tiết mục đạt kết quả xuất sắc.jpg
Trao giải cho các tiết mục đạt kết quả xuất sắc

Bá Trực