Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
79 đội tham gia nghiệp vụ chữa cháy 2019

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10. Ngày 27/9/2019, Ban chỉ đạo PCCC&CNCH huyện Thống Nhất đã tổ chức kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy đối với lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng năm 2019. Hơn 300 vận động viên của 79 đội đến từ các xã, thị trấn; các cơ quan hành chính sự nghiệp; công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện tham dự.

Theo đó, có hai nội dung kiểm tra gồm: Đội hình tổng hợp 300m, cứu người, cứu tài sản dành cho các đội dân phòng thuộc UBND các xã, thị trấn; các cơ quan hành chính sự nghiệp và các công ty, nhà máy, xí nghiệp, chợ nằm ngoài khu công nghiệp không có thiết kế, lắp đặt hệ thống cấp nước chữa cháy tại chỗ.

Các đội tham gia nội dung chữa cháy.jpg
Các đội tham gia nội dung chữa cháy

Tổ chức kiểm tra đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng. Nội dung này dành cho các đội thuộc các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài khu công nghiệp có thiết kế, lắp đặt hệ thống cấp nước chữa cháy tại chỗ.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên các nội dung  kiểm tra diễn ra an toàn, các đội đã vận dụng thành thạo các kỹ năng, thao tác trong nghiệp vụ  PCCC, tích cực thi đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Thông qua đợt kiểm tra này sẽ giúp cho các đội PCCC ở cơ sở có dịp học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng để sẳn sàng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khi có tình hướng xảy ra.

Ban chỉ đạo đã trao 16 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội, trong đó giải nhất nội dung đội hình tổng hợp 300m, cứu người, cứu tài sản được trao đội PCCC công an xã Quang Trung và giải nhất đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng được trao cho đội PCCC Công ty TNHH CJ Agri Khu công nghiệp Dầu Giây.

Ban chỉ đạo tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.jpg
Ban chỉ đạo tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Nhật Quang

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​