CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Tập huấn công tác phòng chống tham nhũng

Sáng 2/10/2019, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống tham nhũng cho hơn 100 cán bộ thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đơn vị trên địa bàn huyện.

toan canh hoi nghi (1).jpg

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu được truyền đạt những nội dung trọng tâm của Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018; giới thiệu những giải pháp nhằm đẩy lùi vấn nạn tham nhũng hiện nay. Trong đó, ngoài vấn đề tuyên truyền sâu rộng Luật Phòng chống tham nhũng cho cán bộ công chức, nhất là người đứng đầu, thì việc công khai minh bạch về công tác cán bộ; công khai các hoạt động của cơ quan, đơn vị, chuyển đổi vị trí công tác, chống chạy quyền chạy chức; quy hoạch cán bộ; kê khai tài sản cán bộ, công chức, nhất là kê khai tài sản có biến động đối với người có chức vụ, quyền hạn....phải được thực hiện một cách nghiêm túc.

Triệu Quyên