CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Thành lập chi bộ doanh nghiệp đầu tiên tại huyện Thống Nhất

Ngày 3.10.2019, Đảng ủy MTTQ và các đoàn thể huyện Thống Nhất đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Bình Minh. Đây là chi bộ Đảng trong doanh nghiệp đầu tiên của huyện Thống Nhất.

Các đảng viên của chi bộ công ty Bình Minh ra mắt.jpg
Các đảng viên của chi bộ công ty Bình Minh ra mắt

Công ty Bình Minh nằm trong khu công nghiệp Dầu Giây. Là công ty có vốn đầu tư trong nước chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi gia cầm và thủy sản.

Chi bộ Công ty Bình Minh có 5 đảng viên. Do đồng chí Bùi Văn Tùng làm bí thư chi bộ. Chi bộ sẽ là hạt nhân chính trị lãnh đạo các đảng viên, tổ chức chính trị - xã hội và người lao động trong doanh nghiệp chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường...

Được biết, hiện tại Đảng bộ huyện Thống Nhất có 29 tổ chức chi, đảng bộ trực thuộc với 2641 đảng viên.

Bá Trực