Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ban Thường vụ Huyện ủy đóng góp văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Ngày 4/10/2019, Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức hội nghị Ban Thường vụ nhằm lấy ý kiến của các ủy viên trong Ban Thường vụ Huyện ủy đóng góp vào dự thảo hướng dẫn đề cương văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo hướng dẫn đề cương văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó tập trung phân tích, làm rõ các vấn đề như: xác định chủ đề, phương châm, mục tiêu tổng quát của đại hội; xác định 3 nhóm đột phá trong nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó tại hội nghị các thành viên trong Ban Thường vụ huyện cũng đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung, sửa chữa các nội dung và kết cấu văn kiện cho đầy đủ, hợp lý và khoa học hơn.

Quang cảnh hội nghị (39).jpg
Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, đề nghị các thành viên Tiểu ban văn kiện đại hội tiếp thu các ý kiến đóng góp của các ủy viên Ban thường vụ và có kế hoạch bổ sung các nội dung còn thiếu, loại bỏ những nội dung cho phù hợp để sớm hoàn thiện đề cương; trong thời gian tới tiếp tục có kế hoạch xin ý kiến đóng góp rộng vào văn kiện của các tầng lớp nhân dân.

 

 Bá Trực

 ​

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168