CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Ban Thường vụ Huyện ủy đóng góp văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Ngày 4/10/2019, Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức hội nghị Ban Thường vụ nhằm lấy ý kiến của các ủy viên trong Ban Thường vụ Huyện ủy đóng góp vào dự thảo hướng dẫn đề cương văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo hướng dẫn đề cương văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó tập trung phân tích, làm rõ các vấn đề như: xác định chủ đề, phương châm, mục tiêu tổng quát của đại hội; xác định 3 nhóm đột phá trong nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó tại hội nghị các thành viên trong Ban Thường vụ huyện cũng đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung, sửa chữa các nội dung và kết cấu văn kiện cho đầy đủ, hợp lý và khoa học hơn.

Quang cảnh hội nghị (39).jpg
Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, đề nghị các thành viên Tiểu ban văn kiện đại hội tiếp thu các ý kiến đóng góp của các ủy viên Ban thường vụ và có kế hoạch bổ sung các nội dung còn thiếu, loại bỏ những nội dung cho phù hợp để sớm hoàn thiện đề cương; trong thời gian tới tiếp tục có kế hoạch xin ý kiến đóng góp rộng vào văn kiện của các tầng lớp nhân dân.

Bá Trực