Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy trực tiếp đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ vào ngày 29/10 tới

Ngày 7/10/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã có buổi làm việc với Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện về công tác chuẩn bị nội dung đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi làm việc (14).jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc cho biết, đến thời điểm này Hội LHPN huyện cơ bản đã chuẩn bị xong kịch bản chi tiết cũng như bộ câu hỏi được các hội cơ sở gửi về để chuẩn bị cho buổi đối thoại. Nội dung của buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề như: việc bố trí, sắp xếp cán bộ nữ vào cấp ủy; việc triển khai, thực hiện đề án 43 của UBND tỉnh; hỗ trợ phụ nữ vay vốn, giải quyết việc làm; công tác bảo vệ phụ nữ, trẻ em, công tác phòng, chống bạo lực gia đình…

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đề nghị Hội LHPN huyện chuẩn bị tốt các nội dung của buổi đối thoại, trong đó chú trọng đến đối tượng, nội quy, định hướng nội dung đối thoại; chuẩn bị thật tốt bộ câu hỏi đảm bảo đúng trọng tâm, trọng điểm; tiếp tục phối hợp với Ban Dân vận huyện ủy, UBND huyện để bố trí, phân công các ngành chuẩn bị các nội dung liên quan để trả lời tại buổi đối thoại.

Theo kế hoạch, cuộc đối thoại sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2019 tới.

Nhật Quang