CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Nhiều tập thể và cá nhân được tuyên dương khen thưởng dưới cờ.

Sáng 7/10/2019, Tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Quang, chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 1 tập thể và 1 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 919M- triệt phá băng nhóm mua, bán trái phép chất ma túy liên huyện Thống Nhất- Trảng Bom. Trao giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện

chụp hình chung với các tập thể và cá nhân dược khen thưởng tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện cũng trao giấy khen của UBND huyện cho 7 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong triển khai công tác thu thập thông tin dân cư.

Bá Trực