CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Ra quân làm công tác dân vận

​​

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930- 15/10/2019), 20 năm “Ngày Dân vận” cả nước (15/10/1999-15/10/2019). Ngày 10/10/2019, Ban Dân vận Huyện ủy Thống Nhất phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang huyện;Kho K6/ Cục kỹ thuật quân khu 7, Tiểu đoàn Hóa học 38/ Bộ Tham mưu quân khu 7 và xã Bàu Hàm 2 đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận.

Quang cảnh buổi lễ ra quân làm công tác dân vận.jpg
Quang cảnh buổi lễ ra quân làm công tác dân vận

Tại lễ ra quân ban tổ chức đã tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình khó khăn, trao tặng 1 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở, tặng học bổng cho 3 em học sinh nghèo học giỏi.

Đồng chí Vũ Thị Yến- UVTV, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho các hộ khó khăn.jpg
Đồng chí Vũ Thị Yến- UVTV, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho các hộ khó khăn

Đồng chí Mai Văn Hiền- UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ khó khăn.jpg

Sau lễ ra quân, hàng trăm cán bộ các ban ngành, đoàn thể huyện, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, Kho K6/Cục kỹ thuật quân khu 7, Tiểu đoàn Hóa học 38/Bộ Tham mưu quân khu 7, đoàn viên, đã tham gia trồng 200 cây hoàng yến dọc tuyến đường miếu ông Hổ, ấp Ngô Quyền, san lấp 100 mét khối đá răm tại tuyến đường tổ 18 ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2. Tổng trị giá của đợt dân vận lần này là hơn 200 triệu đồng, được Ban dân vận huyện Thống Nhất vận động từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân tài trợ.

Cán bộ, đoàn viên và công an huyện tham gia trồng cây hoàng yến tại tuyến đường miếu ông Hổ, ấp Ngô Quyền.jpg

Lực lượng vũ trang  và nhân dân đang san đá tại tuyến đường tổ 18 ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2.jpg
Lực lượng vũ trang và nhân dân đang san đá tại tuyến đường tổ 18 ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2

Qua đợt làm công tác dân vận nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…