Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất có 15 sản phẩm nông nghiệp đăng ký tham gia chương trình OCOP

Ngày 16/10/2019, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phối hợp với Chi cục phát triển nông thôn và quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2019 dành cho các chủ thể, cơ sở sản xuất kinh doanh tham gia chương trình này trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2019.

Toàn cảnh buổi tập huấn (4).jpg
Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được tiếp thu các nội dung: mục tiêu và nội dung cơ bản của chương trình OCOP; các khái niệm cơ bản về cộng đồng và phát triển cộng đồng, sản phẩm OCOP, tổ chức kinh tế OCOP; chu trình OCOP và các mẫu biểu; bộ tiêu chí đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP; các vấn đề tồn tại, xu hướng phát triển trong phát triển kinh tế vùng nông thôn và giải pháp phát triển; truyền thông báo chí và quảng bá sản phẩm trong triển khai chương trình OCOP hoặc phát triển du lịch gắn với xây dựng NTM và giải pháp cho OCOP...

Được biết, huyện Thống Nhất có 15 sản phẩm nông nghiệp đăng ký tham gia chương trình OCOP. Buổi tập huấn quan trọng nhằm cung cấp, trang bị cho các chủ thể, cơ sở SX-KD có sản phẩm dự kiến tham gia chương trình này năm 2019 những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành triển khai chương trình OCOP và phát triển sản phẩm.

 Bá TrựcLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​