CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Ban Chỉ huy quân sự huyện họp mặt ngày 20-10

Chiều 17/10/2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Vũ Thị Yến- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Thượng tá Lê Phùng Lộc-Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí là nữ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và xã; các nữ dân quân thường trực.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã nhau cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Thông qua buổi họp mặt nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo của chị em, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành mọi trọng trách được giao và làm tròn vai trò giữ lửa trong gia đình.

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho các chị tham gia buổi họp mặt.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện tặng hoa cho Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy.jpg

Triệu Quyên