CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Công an huyện Thống Nhất : Chủ tịch nước tặng huy chương chiến sĩ vẻ vang cho 7 cán bộ, chiến sỹ.

Sáng 21/10/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước và trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho cán bộ, chiến sĩ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức trao Huy chương Chiến sỹ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho 7 cán bộ, chiến sĩ có thời gian công tác từ 10-20 năm có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 2 người nhận Huy chương chiến sỹ vẻ vang hạng Nhất, 2 người nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhì và 3 người nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Ba.

Các tập thể và cá nhân được nhận thưởng trong buổi sinh hoạt dưới cờ.jpg
Các tập thể và cá nhân được nhận thưởng trong buổi sinh hoạt dưới cờ

Cũng tại buổi lễ Công an huyện đã trao giấy khen của Công an tỉnh Đồng Nai cho 1 tập thể và 1 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong sơ kết giai đoạn 1, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bá Trực