CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
500 đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày pháp luật năm 2019.

Ngày 20/10/2019, tại trường THPT Thống Nhất, Phòng tư pháp huyện phối hợp với Huyện đoàn và Công an huyện tổ chức ngày pháp luật năm 2019. Tham dự ngày hội có hơn 500 đoàn viên, thanh niên thuộc 4 trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện.

Toàn cảnh ngày hội.jpg
Toàn cảnh ngày hội

Tại ngày hội các đoàn viên thanh niên đã tham gia hội thi tìm hiểu luật an toàn giao thông và phòng chống các tệ nạn xã hội, thông qua các tiểu phẩm do các bạn đoàn viên, thanh niên các trường biểu diễn. Tại ngày hội đã diễn ra cuộc thi rung chuông vàng với các câu hỏi liên quan đến kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh và luật giao thông đường bộ. Hội thi vẽ tranh trên heo đất với chủ đề “Quê hương và Con người huyện Thống Nhất”, chào mừng đại hội đảng bộ huyện Thống Nhất nhiệm kỳ 2020- 2025.

Các thí sinh tham gia phần thi Rung Chuông Vàng.jpg
​Các thí sinh tham gia phần thi Rung Chuông Vàng

Các thí sinh tham gia phần thi vẽ tranh trên heo đất.jpg
Các thí sinh tham gia phần thi vẽ tranh trên heo đất

Một tiểu phẩm được trình bày tại ngày hội.jpg
​Một tiểu phẩm được trình bày tại ngày hội

Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi.

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại ngày hội.jpg
Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại ngày hội

Bá Trực