CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
​Chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên

Sáng ngày 24/10/2019 tại phòng họp Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, Đảng ủy khối Văn hoá-Xã hội huyện tổ chức công bố Quyết định chuyển giao và tiếp nhận tổ chức Đảng và Đảng viên.

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Vũ Thị Yến-UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Bí thư Đảng ủy MTTQ và các đoàn thể huyện, đồng chí Nguyễn Thành Phong, HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phạm Đình Ban-HUV, Trưởng phòng Văn hoá-Thông tin huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Văn hoá-Xã hội huyện. Tham dự còn có đại diện cấp ủy chi bộ hội đặc thù-xã hội huyện, UVTV MTTQ các đoàn thể huyện, Đảng ủy khối Văn hoá-xã hội huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Lê Thành Phong-HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số  836-QĐ/HU ngày 14/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên.Theo các quyết định, Chi bộ Hội đặc thù-xã hội huyện và 15 Đảng viên thuộc Đảng bộ MTTQ các đoàn thể huyện được chuyển giao về trực thuộc Đảng bộ Khối Văn hoá-Xã hội huyện. Đồng thời, cấp ủy hai đơn vị phối hợp lập biên bản bàn giao sổ sách và đảng viên chi bộ kèm hồ sơ đảng viên, chuyển cơ sở dữ liệu đảng viên về Đảng ủy Khối Văn hoá-xã hội  quản lý.

Bàn giao dang vien hội đặc thù.jpg

Phát biểu tại buổi bàn giao đồng chí Nguyễn Thành Phong, HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị Đảng ủy khối Văn hoá-Xã hội huyện phân công cấp ủy viên phụ trách giúp đỡ chi bộ Hội đặc thù- xã hội huyện; hướng dẫn chu đáo về công tác chuẩn bị văn kiện đại hội và các điều kiện để tổ chức đại hội chi bộ, đảm bảo theo tinh thần văn bản Hướng dẫn của Tỉnh uỷ, Huyện ủy.

Nguyên Minh