CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Tập huấn nâng cao năng lực công tác giảm nghèo

Ngày 25/10/2019 Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2019,  giai đoạn 2018 - 2020 cho đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn (3).jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cao viên Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh triển khai nội dung của các văn bản mới về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, hướng dẫn một số nội dung để điều tra xác định những hộ nghèo, hộ cận nghèo tiếp cận đa chiều làm căn cứ xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2020; các biểu mẫu, phiếu điều tra liên quan đến công tác thu thập thông tin và hộ nghèo, hộ cận nghèo…

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện nắm bắt, thu thập thông tin về hộ nghèo, hộ cận nghèo đảm bảo tính chính xác, đúng đối tượng, không bỏ sót đối tượng; tổng hợp, phân tích các thông tin cần thiết liên quan về hộ nghèo, hộ cận nghèo tiếp cận đa chiều năm 2019 và những năm tiếp theo.

Nhật Quang