CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Tuyên truyền sâu kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 11

Ngày 24/10/2019, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 11-2019. Tham dự hội nghị tại điểm cầu Thống Nhất có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quang- PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư, báo cáo viên các chi đảng bộ trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến.jpg
Toàn cảnh hội nghị Trực tuyến

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Đoàn Tư Hoan, Trưởng phòng Báo cáo viên Cục tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam trình bày nội dung về “Xây dựng QĐND Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới”. Đồng thời, nghe GS.TS. Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 12-10. Trong đó, hội nghị đã cho ý kiến về các Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, thảo luận báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2020 và một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị chuyển tải thông tin đến tận các cơ sở, đảng viên trong Đảng bộ, cấp ủy mình phụ trách; tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 11; Kỳ họp thứ 8 Quốc hội Khóa XIV và những kết quả quan trọng sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới.

Bên cạnh đó, cần tuyên truyền, quán triệt sâu Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới…

​Bá Trực