CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Hội nghị thành lập hợp tác xã nông nghiệp Hưng Lộc

Ngày 31/10/2019, tại xã Hưng lộc Ban sáng lập đã tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Hưng Lộc.

Quang cảnh hội nghị.jpg
Quang cảnh hội nghị

HTX nông nghiệp Hưng Lộc được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ tổ hợp tác cây bưởi với 17 thành viên, HTX có vốn điều lệ 200 triệu đồng. Với diện tích đất  sản xuất là 17 ha.

HTX thành lập với mục đích hợp tác tạo sức mạnh về vốn, nhân lực, ứng dụng khoa học công nghệ vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh chính là bưởi da xanh theo tiêu chuẩn VietGHAP nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, tạo việc làm cho các thành viên nhằm đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế và đời sống, tăng thêm lợi ích, vị thế cho thành viên. Hoạt động của hợp tác xã theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

Hội nghị đã thông qua điều lệ hoạt động và tổ chức bầu Hội đồng quản trị HTX nông nghiệp Hưng Lộc gồm 3 thành viên, Giám đốc HTX và ban kiểm soát.

Bá Trực