Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất đoạt giải nhất Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020” năm 2019.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tuyên truyền viên, thành viên các Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn tỉnh. Sáng 1-11-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020”năm 2019.

1.jpg
Phần thi chào hỏi của Huyện Thống Nhất

55 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ; cán bộ làm công tác gia đình và trẻ em; Thành viên các Tổ, Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững; gia đình 5 không, 3 sạch; nhóm phòng, chống bạo lực gia đình; câu lạc bộ “Nam giới nói không với bạo lực gia đình”… đến từ 11 huyện, thành phố trong tỉnh đã tham gia 3 phần thi: chào hỏi (múa, hát, sân khấu hóa); kiến thức (trả lời câu hỏi của Ban tổ chức đề ra) và thi kỹ năng thuyết trình (gồm các nội dung: giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp trong gia đình; giao tiếp, ứng xử; mâu thuẫn gia đình, giải pháp; giáo dục con cái; vai trò của người cao tuổi…)

2.jpg
Phần thi kiến thức của 55 thí sinh


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 11 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị tham gia. Trong đó giải nhất thuộc về huyện Thống Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 1 giải cho phần thi thuyết trình hay nhất cho thí sinh Nguyễn Hải Hà thuộc đơn vị huyện Thống Nhất.

3.jpg
Ban tổ chức trao giải nhất cho huyện Thống Nhất

4.jpg
Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh huyện Thống Nhất có bài thi thuyết trình hay nhất

 

Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tuyên truyền viên, thành viên các câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc phát triển bền vững; tạo điều kiện cho các đội thi được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm hay, giải pháp hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức các hoạt động truyền thông tại cơ sở nhằm vận động, hỗ trợ xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ hạnh phúc.​

Thùy Dương

 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168