CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
​Trao 10 căn nhà khuyến học

Hội khuyến học huyện Thống Nhất vừa phối hợp với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức bàn giao 10 căn nhà khuyến học cho những hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Tổng trị giá 10 căn nhà khuyến học trên 1,3 tỷ đồng, do hội khuyến học huyện vận động ông Vũ Xuân Hoài (ngụ ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc) hỗ trợ hơn 500 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng đóng góp thêm.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm một hộ gia đình tại xã Hưng Lộc (1).jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm một hộ gia đình tại xã Hưng Lộc

Ngoài việc hỗ trợ kinh phí xây nhà, các mạnh thường quân của chương trình còn tặng thêm cho mỗi hộ gia đình: 1 bàn học kèm 2 ghế ngồi, 1 tivi 32 inch, 1 quạt điện dạng đứng và 2 chiếc mùng.

Dịp này hội khuyến học huyện còn trao mỗi gia đình một phần quà và một suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng.

Đại diện nhà tài trợ trao quà và học bổng cho các hộ gia đình nhân dịp bàn giao nhà (1).jpg

Nhật Quang