CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Tổng công ty điện lực miền Nam trao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương

Ngày 6/11/2019, tại huyện Thống Nhất, Tổng công ty điện lực miền Nam và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Thống Nhất, Định Quán và Cẩm Mỹ.

Trong 10 căn nhà được trao đợt này, Tổng công ty điện lực miền Nam hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ, đại diện Tổng công ty điện lực miền Nam, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các hộ gia đình.

Đại diện Tổng công ty điện lực miền Nam, Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai trao quà cho các hộ gia đình.jpg
Đại diện Tổng công ty điện lực miền Nam, Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai

trao quà cho các hộ gia đình

Cũng trong dịp này Đoàn đã trao 2.000 cuốn vở viết trị giá 14 triệu đồng cho cho đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thống Nhất, trong đó trực tiếp trao 500 cuốn vở viết; trao 20 cặp sách trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường tiểu học Xuân Thạnh, thị trấn Dầu Giây huyện Thống Nhất. Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hoa, phường Xuân Hòa, TP.Long Khánh.

Đại diện Tổng công ty điện lực miền Nam tặng tập vở cho các em học sinh tại huyện Thống Nhất.jpg

Được biết, trong những năm qua công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn luôn được cán bộ, công nhân viên Tổng công ty điện lực miền Nam đặc biệt quan tâm. Chỉ tính riêng từ năm 2016 đến nay Tổng công ty đã xây dựng 912 căn nhà tình nghĩa, tình thương cũng như tham gia các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn tại 21 tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau.

Nhật Quang