CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2.

Chiều 6/11/2019, Bà Huỳnh Ngọc Kim Mai, Phó Ban VH-XH hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 2 gồm các ông: Nguyễn Huy Du, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Cao Xuân Đáng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri trên địa bàn xã Bàu Hàm 2.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bàu Hàm 2.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bàu Hàm 2

Tại đây, cử tri phản ánh việc bồi thường hỗ trợ quốc lộ 20 đến nay chưa rõ ràng, người dân thiếu thông tin cụ thể; tuyến đường măng le thuộc ấp Ngô Quyền mặc dù người dân đã hoàn thành việc đóng góp tiền theo quy định nhưng đến nay vẫn chưa được thi công; đoạn đường nối từ quốc lộ 1 đi vào trạm y tế xã đã xuống cấp, kiến nghị các ngành chức năng sớm sửa chữa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân cũng như các em học sinh đi lại; việc quyết toán kinh phí hỗ trợ tổ an ninh nhân dân hiện nay rất khó khăn do vướng thủ tục…

Cử tri xã Bàu Hàm 2 phản ánh, kiến nghị tại hội nghị.jpg
​Cử tri xã Bàu Hàm 2 phản ánh, kiến nghị tại hội nghị

Tất cả các ý kiến của cử tri tại hội nghị đã được chính quyền địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu và trả lời thỏa đáng.

Nhật Quang