CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Sinh hoạt ngày Pháp luật

Ngày 14/11/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất phối hợp với Phòng tư pháp huyện tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ trong đơn vị.

Đại diện Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền Luật an ninh mạng.jpg
Đại diện Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền Luật an ninh mạng

Nhiều hoạt động được tổ chức trong buổi sinh hoạt như: tuyên truyền về ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; triển khai Luật an ninh mạng; giải đáp những câu hỏi liên quan đến pháp luật được đại biểu nêu ra tại buổi sinh hoạt…

Buổi sinh hoạt nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật; ngăn ngừa vi phạm kỷ luật, pháp luật trong lực lượng vũ trang huyện.

Nhật Quang