CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Dự họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS Thăng Long

Nhằm động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Ngày 20/11/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã đến dự buổi họp mặt kỷ niệm và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tại trường THCS Thăng Long xã Quang Trung.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tại buổi họp mặt.jpg
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tại buổi họp mặt

Trong không khí vui tươi phấn khởi, tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Lê, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đọc thư chức mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo tại buổi họp mặt.jpg
Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo tại buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, đồng thời động viên cán bộ, giáo viên nhà trường ra sức phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, thi đua nâng cao chất lượng giáo dục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Dịp này, nhà trường đã trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho giáo viên Phạm Thị Ánh Ngọc; khen thưởng nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy chụp hình lưu niệm với các thầy cô tại buổi họp mặt.jpg

Nhật Quang