CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Công bố Quyết định điều động cán bộ Công an xã

Ngày 20/11/2019, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang-tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.bmp

Theo đó, Công an tỉnh đã Quyết định điều động đồng chí Trung tá Hoàng Nam, Phó đội trưởng đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Công an xã Lộ 25; điều động đồng chí Trung tá Lê Văn Hoàng, Phó Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng Công an xã Lộ 25. Các Quyết định nói trên có hiệu lực kể từ ngày 18/11/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang biểu dương và chúc mừng các đồng chí được điều động trong đợt này. Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, cống hiến công sức và kinh nghiệm công tác cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Nhật Quang-Hồng Thái