Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp mặt kỷ niệm 30 thành lập hội CCB Việt Nam

Ngày 19/11/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết hoạt động hội năm 2019. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Hòa Hiệp- Chủ tịch hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai; Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Thị Yến- Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và xã, lãnh đạo cựu chiến binh huyện qua các thời kỳ, cùng hơn 180 cựu chiến binh tiêu biểu.

Toàn cảnh buổi họp mặt.jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và CCB Việt Nam.

Phát huy truyền thống vẻ vang đó trong năm 2019, cán bộ, hội viên CCB huyện huyện Thống Nhất luôn phát huy tinh thần đoàn kết, bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và khối Đại đoàn kết dân tộc. Nêu cao ý chí tự lực, tự cường, phấn đấu hoàn thành các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Hội cựu chiến binh huyện và cơ sở đã thực hiện khá đồng bộ chương trình công tác, hầu hết các chỉ tiêu đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Trong đó có một số chỉ tiêu đạt cao như xây dựng quỹ hội đạt 2,3 triệu đồng/hội viên, quản lý tốt 25 tổ vay vốn ủy thác của ngân hàng chính sách xã hội với tổng số vốn là 23,7 tỷ đồng cho 1215 hộ vay. Bên cạnh đó hội còn tích cực đẩy mạnh hoạt động nhân đạo từ thiện thông qua các hoạt động tặng quà cho hội viên khó khăn, giúp đỡ hộ nghèo nhân dịp lễ tết, trao tặng học bổng, xe đạp, cho con em hội viên nghèo, tổng số tiền cho các hoạt động này là hơn 200 triệu đồng. Tham gia giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông tại địa phương, cảm hóa giáo dục 46 đối tượng, hòa giải thành 26 vụ, cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp Công an triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm.

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo hội CCB tỉnh Đồng Nai và huyện Thống Nhất đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội CCB trong những năm qua; đồng thời, đề nghị Hội CCB huyện trong thời gian tới tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, luôn vững vàng, kiên định, tổ chức tốt các hoạt động, các phong trào, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo buổi họp mặt.jpg
​Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo buổi họp mặt

Đồng chí đại tá Dương Hòa Hiệp- Chủ tịch hội CCB tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt.jpg
Đồng chí đại tá Dương Hòa Hiệp- Chủ tịch hội CCB tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt


Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân hội cựu chiến binh huyện có nhiều đóng góp cho hoạt động hội trong những năm qua đã được trao tặng kỷ niệm chương của Trung ương hội, cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của UBND tỉnh và bằng khen Hội cựu chiến binh tỉnh.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho hội CCB huyện.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho hội CCB huyện

Các cá nhân được nhận kỷ niệm chương của Trung ương hội CCB Việt Nam.jpg
Các cá nhân được nhận kỷ niệm chương của Trung ương hội CCB Việt Nam

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh.jpg
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh

 Bá TrựcLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​