Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả

Chiều ngày 19/11/2019, Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSV” tỉnh do ông Tăng Quốc Lập – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Thống Nhất về việc triển khai, thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện năm 2019. 

Toàn cảnh buổi làm việc.bmp
Toàn cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo trong năm 2019, phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện được triển khai thực hiện và đang từng bước đi vào thực tiễn cuộc sống. Các nội dung trong chương trình do các ngành, đoàn thể huyện phụ trách từng bước đi vào chiều sâu. Đến nay đời sống của người dân không ngừng được nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo giảm; các hoạt động nhân đạo từ thiện đã được các ban ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội từng bước ổn định. Năm 2019, toàn huyện 45/46 ấp, khu phố đạt danh hiệu và giữ vững danh hiệu “ấp, khu phố văn hóa”. 10/10 xã, thị trấn được công nhận làm tốt công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm. Tổng số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp “Đạt chuẩn văn hóa” đạt 95,8%. Số hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” đạt trên 99%.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra của tỉnh đánh giá cao những kết mà Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện đạt được trong thời gian qua. Đoàn cũng lưu ý, thời gian tới Ban chỉ đạo huyện tiếp tục bám sát và thực hiện tốt các nội dung, chương trình đã đề ra; Quan tâm đến công tác xã hội hóa trên lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục; Phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2020 cho các thành viên BCĐ huyện, xã, thị trấn; Kịp thời biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến, những mô hình, sáng kiến hay trong cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện.


Triệu Quyên


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​