CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Chủ tịch UBND huyện dự họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2019, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) tại Trường THCS Quang Trung, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất.

Một tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn.bmp
Một tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, tập thể nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và đầy tự hào của nghề giáo – nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Tiếp nối truyền thống đầy vẻ vang ấy, trong những năm gần đây, đặc biệt là năm học 2018 – 2019, trường THCS xã Quang Trung vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và lập nhiều thành tích đáng trân trọng. Tỷ lệ học sinh lên lớp luôn đạt trên 99%; tỷ lệ học sinh khá giỏi hằng năm trên 70%.

Cơ sở vật chất trường lớp từng bước được đầu tư, xây dựng kiên cố phục vụ ngày càng tốt hơn cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh; đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo đạt chuẩn góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh.

Ông Nguyễn Văn Quang Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ họp mặt.bmp
​Ông Nguyễn Văn Quang Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ họp mặt

Dịp này, nhà trường đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, huyện cho các tập thể và cá nhân của trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo.bmp
Học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Triệu Quyên​