CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận

Ngày 26/11/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thống Nhất phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ năm 2019 cho gần 100 cán bộ mặt trận ở cơ sở.

Quang cảnh lóp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 26 đến ngày 29/11), các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng được nghiên cứu các nội dung về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; nhiệm vụ của Mặt trận tổ quốc trong giai đoạn hiện nay; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Thông quá lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ mặt trận ở sơ sở; đồng thời định hướng những giải pháp cơ bản về công tác Mặt trận trong thời gian tới nhằm đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn hiện nay.

Nhật Quang