CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Thị Trấn Dầu Giây.

Ngày 28/11/2019, đồng chí  Bùi Thị Bích Thủy- TUV,  Bí thư Huyện ủy  đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Dầu Giây. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các ban Đảng và các phòng ban liên quan của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc với TT DG.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo trong năm 2019, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Dầu Giây đã bám sát các chỉ tiêu Nghị quyết, kế hoạch của Huyện ủy triển khai việc lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương đạt được một số kết quả nổi bật như: Công tác chi ngân sách đảm bảo, công tác đầu tư công, xây dựng các cơ sở hạ tầng đảm bảo tiến độ, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 86,9%. Thực hiện vượt kế hoạch công tác phát triển đảng viên, đã khắc phục 6/7 hạn chế, khuyết điểm của Đảng ủy trong năm 2019 theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khóa 12.

Tại buổi làm việc thị trấn Dầu Giây đã đề xuất một số kiến nghị nhằm giúp thị trấn quản lý tốt các thửa đất công; có kế hoạch di dời bồn nước tại khu phố Trần Cao Vân để xây khu vui chơi giải trí; thành lập tổ quản lý xây dựng đô thị trên địa bàn, nâng cấp sửa chữa các hệ thống giao thông, mương thoát nước, đèn đường trên địa bàn…

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị Đảng bộ thị trấn cần xây dựng Nghị quyết năm 2020 với các chỉ tiêu thật cụ thể sát với tình hình thực tế tại địa phương, thực hiện tốt công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã trong đó tập trung rà soát nguồn cán bộ chuẩn bị cho nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo chất lượng, đúng, đủ, xây dựng đề án đô thị thông minh mang tính khả thi, xác thực và hiệu quả. Cần xác định lại định hướng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp thương mại dịch vụ. Nâng cao quy chế tập trung dân chủ, phát huy trách nhiệm người đứng đầu, quan tâm chất lượng đảng viên. Thực hiện tốt công tác xử lý môi trường trên địa bàn.

Bá Trực