NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Hội nghị tuyên truyền phát triển đối tượng BHXH tự nguyện, BHYT

Ngày 5/12/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Thống Nhất phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phát triển đối tượng BHXH tự nguyện, BHYT cho gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị BHYT.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được hiểm xã hội huyện trình bày về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện như: đối tượng tham gia, mức đóng và phương thức đóng; các quyền lợi và mức hưởng chế độ khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT…

Hội nghị nhằm góp phần tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện theo Luật BHXH năm 2014.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai