NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Gặp mặt “Vui cùng Giáng sinh 2019”

Chiều ngày 24/12/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gặp mặt “Vui cùng Giáng sinh 2019”.

Quang cảnh buổi gặp mặt Vui cùng Giáng sinh 2019.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt Vui cùng Giáng sinh 2019

Trong chương trình gặp mặt đã diễn ra các hoạt động văn nghệ; truyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và giới thiệu đôi nét về nguồn gốc ra đời của đạo Công giáo.

Đây là hoạt động thường niên được Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hàng năm, nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng toàn dân vững mạnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Được biết, trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác dân vận, mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang địa phương với các cơ sở tôn giáo, đã góp phần động viên bà con giáo dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai