NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 26/12/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thông qua Quyết định bổ nhiệm đồng chí: Vũ Anh Tấn, Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lộ 25, kể từ ngày 02/01/2020. Chỉ định đồng chí Vũ Anh Tấn tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Lộ 25, nhiệm kỳ 2015-2020. Giới thiệu đồng chí Vũ Anh Tấn để bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Lộ 25, nhiệm kỳ 2016-2021.

Điều động đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Bí thư Đảng ủy xã Lộ 25 đến nhận công tác tại UBND huyện Thống Nhất kể từ ngày 02/01/2020, nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch UBND huyện phân công.

Cũng tại buổi lễ, UBND huyện Thống Nhất đã thông qua Quyết định về việc giải quyết thôi việc hưởng chế độ trợ cấp một lần đối với ông Phạm Văn Ray, Trưởng Phòng dân tộc huyện kể từ ngày 01/01/2020.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu tại buổi lễ.jpg
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đợt này, với cương vị mới đề nghị các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, chủ động tìm tòi, sáng tạo tích cực trong công việc, nói đi đôi với làm. Phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường mới.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang.jpg

trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, nghỉ chế độ tại buổi lễ

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai