MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Trường Đại học công nghệ Miền Đông tuyên dương sinh viên 5 tốt

Tối ngày 28/12/2019, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học công nghệ Miền Đông phối hợp tổ chức lễ tuyên dương “sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2018-2019.

Ban chấp hành đoàn, Hội sinh viên trường tặng vé xe Xuân nồng ấm 2020 cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.jpg
Ban chấp hành đoàn, Hội sinh viên trường tặng vé xe Xuân nồng ấm 2020

cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 30 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” năm học 2018-2019 đã được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tặng hoa, kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Đây là những sinh viên đã nỗ lực phấn đấu đạt 5 tiêu chí về: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt do Trung ương Hội Sinh viên, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền đông phát động ngay từ đầu năm học.

Dịp này, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã trao 30 vé xe “Xuân nồng ấm 2020” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình.

Nhật Quang